feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Nghi vấn gói hàng chuyển từ Đức về có chứa ma túy, cơ quan điều tra đã vào cuộc và bắt quả tang người nhận khi bên trong chứa hơn 300 viên thuốc lắc.


Foto: Số thuốc lắc được phát hiện gói trong phong bì vận chuyển từ Đức về Đà Nẵng bằng đường hàng không


Ngày 16-11, Phòng Cảnh sát ma túy (PC 47) Công an TP Đà Nẵng cho biết đã tạm giữ hình sự Phạm Võ Thành Trung (SN 1994, ngụ quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và Võ Hoàng Thân Sơn (SN 1991, ngụ Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) để mở rộng điều tra vụ vận chuyển ma túy bằng đường hàng không.

Trước đó, ngày 6-11, Đội kiểm tra bưu phẩm bưu kiện (Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng) phát hiện một gói hàng nghi có chứa ma túy bên trong được gửi từ Đức về Đà Nẵng bằng đường hàng không. Cơ quan này đã phối hợp với PC 47 và Đội Kiểm soát phòng chống ma túy (Cục Hải quan Đà Nẵng) để điều tra vụ việc.

Cơ quan điều tra xác định được gói hàng trên là của Phạm Võ Thành Trung, đứng tên anh là V.T.S để mua ma túy. Đến 16 giờ ngày 14-11, khi Trung đến bưu điện để nhận gói hàng trên thì bị lực lượng trinh sát theo dõi.

Sau khi nhận hàng, Trung điều khiển xe về đường Đỗ Quang thì bị các trinh sát ập đến bắt quả tang. Kiểm tra bên trong gói hàng, cơ quan công an phát hiện có 305 viên thuốc lắc được đựng trong một phong bì.

Tại cơ quan điều tra, Trung khai nhận mua giúp số thuốc lắc nói trên cho một người tên Sơn, ngụ tại Quảng Nam. Trong chiều cùng ngày, lực lượng trinh sát của PC 47 đã xác định, bắt khẩn cấp Võ Hoàng Thân Sơn và người này đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

B.Vân


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.