feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

duchoc thanhcong

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Hiện đã có 140 doanh nghiệp của Đức cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam với khoảng 90 dự án, trị giá 1,2 tỷ USD.

Trong năm 2009, mặc dù nền kinh tế suy giảm nhưng kim ngạch hai chiều giữa Việt- Đức vẫn đạt 4,7 tỷ USD; trong đó Việt Nam xuất siêu qua Đức 3,4 tỷ USD và tập trung vào các mặt hàng nông sản, thủy hải sản…

Được biết, từ khi mới thành lập tới nay GBA đã tập trung vào việc xây dựng mạng lưới chặt chẽ các doanh nghiệp Đức với nhiều hoạt động tại Việt Nam. Thúc đẩy kinh doanh và quan hệ xã hội bằng cách tổ chức các cuộc họp và sự kiện cho các thành viên đối tác của họ, đồng thời giúp đỡ các doanh nghiệp Việt làm ăn tại Đức.

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.