feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Ngày 28.7.2014, tại VPĐD báo Lao Động tại miền Trung, ông Phí Trọng Thảo, đại diện cho kiều bào đang sinh sống tại thành phố München và các vùng lân cận – CHLB Đức đã trao cho Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động số tiền 1.000 euro, tương đương với 28.000.000 đồng.

Được biết, đây là số tiền bà con đã quyên góp được ngay trong cuộc biểu tình với sự tham gia của đông đảo kiều bào yêu nước hướng về biển đảo Tổ quốc, phản đối việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 vào sâu trong thềm lục địa của Việt Nam.

Ông Thảo cho biết: “Trong thời gian qua Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động đã làm rất tốt công tác cầu nối từ những tấm lòng của bạn đọc cả nước cũng như kiều bào các nước trên thế giới đã đến được với các lực lượng thực thi pháp luật và bà con ngư dân. Với mong muốn số tiền này góp phần động viên tinh thần các chiến sĩ và bà con ngư dân đang ngày đêm bám biển, bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Mong rằng Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động sẽ thay mặt kiều bào TP München trao đến tận tay các ngư dân”.

Cùng với số tiền trên, bà con kiều bào tại Thành phố München và các vùng lân cận – CHLB Đức, thông qua Báo Lao Động gửi tới bà con ngư dân biển đảo bức thư thể hiện tình cảm của mình.

Trân trọng đăng toàn văn bức thư của bà con kiều bào gửi ngư dân:

Bildschirmfoto 2014-07-29 um 14.44.21

Một phần số tiền bà con quyên góp ngày biểu tình chống Trung Quốc 18.05.2014 đã được anh Đặng Văn Tân đại diện cho Hội người Việt ở Harras-Sendling-Westpark-München giao tận tay cho Bộ tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam.

Bildschirmfoto 2014-07-29 um 14.44.26

Bildschirmfoto 2014-07-29 um 14.44.31

 


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdTạp chí Hương Việt 8 năm cầu nối văn hoá Việt - Đức

Nhân kỷ niệm 8 năm phát triển, Bộ Ngoại giao đã quyết định trao tặng khen thưởng cho Tạp chí Hương Việt vì thành tích xuất sắc trong công tác cộng đồng và phát triển nền tảng báo chí tiếng Việt tại CHLB Đức.