feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Trong 20 năm trở lại đây, các đạo diễn Mỹ dường như ngày càng "kém duyên" hơn với tượng vàng Oscar dành cho đạo diễn xuất sắc nhất khi các đạo diễn nước ngoài có tới 11 lần rinh về giải thưởng uy tín do Viện hàn lâm điện ảnh Mỹ sáng lập.

Ca sỹ Thu MinhLấy chồng ngoại đối với các sao nữ trong showbiz Việt ngày nay không còn là một việc quá xa lạ với nhiều người. Hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân cùng với chồng ngoại cũng là một bệ đỡ giúp con đường nghệ thuật của họ thêm thăng hoa.

Bildschirmfoto 2013-12-03 um 11.35.24Nhạc sĩ Hoàng Hiệp, "báu vật nhân văn" Hà Thị Cầu, NSƯT Hồ Kiểng, "trưởng thôn" Văn Hiệp, nhà văn Nguyễn Thị Ngọc Tú, nhà thơ Tạ Hữu Yên, ca sĩ Wanbi Tuấn Anh, diễn viên - biên kịch Thế Sơn, đạo diễn Bạch Diệp, GS- TS NSND Quang Hải, diễn viên hài Tuấn Dương... những nghệ sĩ đóng góp nhiều dấu ấn cho nền văn nghệ nước nhà đã lần lượt ra đi trong năm 2013 để lại sự thương tiếc khôn nguôi của công chúng cả nước.

Các bài khác...

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.