feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Giới chức Berlin nổ súng để vô hiệu hóa người đàn ông dùng vũ khí đe dọa nữ cảnh sát.


Foto: Cảnh sát ở bên ngoài bệnh viện. Ảnh: Twitter


Cảnh sát Đức hôm nay nổ súng tại bãi đỗ xe của bệnh viện Urbankrankenhaus ở quận Kreuzberg, thủ đô Berlin. Người bị bắn đã sử dụng vũ khí đe dọa một nữ cảnh sát.

"Người đàn ông này không ngừng gây hấn dù bị cảnh cáo nhiều lần, khiến một sĩ quan buộc phải nổ súng trúng đùi ông ta", thông báo của cảnh sát Đức cho biết.

Người này 27 tuổi, đang được điều trị trong bệnh viện. Vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Giới chức Đức đã gia tăng cảnh giác sau khi một chiến binh Hồi giáo hồi tháng 12 lao xe tải vào đám đông tại một chợ Giáng sinh ở Berlin, khiến 12 người thiệt mạng.

Tử Quỳnh, VNE


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.