feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

mitte banner 1140 x 206 pxl 01 01

Op2 1140X206P 1 frame

Sau hơn 100 ngày Đại tướng Võ Nguyên Giáp về với Đất mẹ thân thương. Cuốn sổ tang online - nén tâm nhang của những người con xa xứ do Tạp chí Hương Việt trang trọng lập, để làm nơi mà hàng triệu triệu trái tim, hàng ngàn ngàn lời thổn thức của cộng đồng những người con xa xứ gửi vào đó những lời tri ân trước hương linh vị Đại tướng của nhân dân những lời cảm niệm và tri ân của mình được về bên Đại tướng.

Ngày 13.10.2013 ở quê nhà cả dân tộc Việt Nam đang thành kính nghiêng mình tiễn Đại tướng Võ Nguyên Giáp về nơi an nghỉ cuối cùng, thì tại CHLB Đức, cộng đồng người Việt tại đây cũng có những hoạt động tưởng nhớ vị anh hùng dân tộc của nhân dân với tình cảm thiết tha.

Từ lăng mộ tựa lưng vào Núi Thọ, hướng ra Biển Đông, Đại tướng sẽ an giấc ngàn thu. Nhưng trong tâm khảm của mọi con dân đất Việt, Đại tướng sẽ luôn sống mãi, non sông gấm vóc sẽ mãi khắc ghi công lao, nhân cách, đức độ của người. Ngàn thu Vĩnh biệt.

Các bài khác...

Chuyên mục phụ

The latest news from the Joomla! Team

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Quan hệ Việt Nam - CHLB Đức có lịch sử dài hơn so với mốc 40 năm

LTS: Nhìn lại năm 2015, là năm kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - CHLB Đức, ông Phạm Khánh Nam - Tổng Biên tập Tạp chí Hương Việt đã có buổi trao đổi với Đại sứ Nguyễn Hồng Lĩnh - Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Frankfurt am Main, CHLB Đức. Đại sứ đã dành nhiều thời gian và chia sẻ rất cởi mở các vấn đề xoay quanh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt - Đức để gửi tới độc giả của Tạp chí Hương Việt.

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.