feed-image

Hãy nhấn „Thích Trang“ để theo dõi tin tức cập nhật của Tạp chí Hương Việt trên trang Facebook của bạn!

BỎ QUA

Op2 1140X206P 1 frame

Phông chữ

Sau vụ Mario Goetze gây rắc rối cho Adidas vì mặc áo Nike trong ngày ra mắt tại Bayern Munich thì đến lượt Mesut Oezil từ chối tham gia một sự kiện của hãng sản xuất đồ thể thao Đức dù anh đang nhận được một hợp đồng hậu hĩnh bậc nhất.

Gần đây, Oezil đã rời bỏ hàng ngũ Nike để đầu quân cho Adidas với bản hợp đồng 5 năm, mỗi năm nhét túi 3,5 triệu euro. Qua đó, Oezil trở thành vận động viên người Đức được Adidas ưu đãi nhất, hơn cả nhà vô địch thế giới là tay đua Công thức 1 Sebastian Vettel, siêu sao bóng rổ Dirk Nowitzki hay tay golf Martin Kaymer.

Thế nhưng, điều Adidas không hề mong đợi là Oezil lại từ chối tham dự chiến dịch quảng cáo tại Herzogenaurach mà hãng sản xuất đồ thể thao này đã dày công lên kế hoạch hội tụ những ngôi sao hàng đầu của bóng đá Đức. Và điều này có nguy cơ tạo nên sự bất mãn trong hàng ngũ các tuyển thủ Đức đang đầu quân dưới trướng Adidas.

Theo điều tra của hãng tiếp thị thể thao Repucom, hiện có tới 7 cầu thủ bóng đá là tuyển thủ Đức trong Top 10 vận động viên người Đức có thu nhập quảng cáo lớn nhất của Adidas.

1. Mesut Oezil (Bóng đá): 3,5 triệu euro
2. Sebastian Vettel (Đua xe): 3 triệu euro
-. Dirk Nowitzki (Bóng rổ): 3 triệu euro
-. Martin Kaymer (Golf): 3 triệu euro
5. Bastian Schweinsteiger (Bóng đá): 2,5 triệu euro
-. Mario Goetze (Bóng đá): 2,5 triệu euro
-. Thomas Mueller (Bóng đá): 2,5 triệu euro
8. Philipp Lahm (Bóng đá): 2 triệu euro
-. Lukas Podolski (Bóng đá): 2 triệu euro
-. Mario Gomez (Bóng đá): 2 triệu euro

  • THÁI SƠN - Bongdaplus.vn


Thêm bình luận

TIN TỨC - SỰ KIỆN MỚI CẬP NHẬT

QUẢNG CÁO
tapchihuongviet.eu 2020 02 07 um 17.29.59
tapchihuongviet.eu 2019 07 19 um 15.05.46
banner fam right

Hội chợ 'Việt Nam tại Đức' thu hút khách tham quan

Trong khuôn khổ Hội chợ Xuân AFA 2020, Tạp chí Hương Việt tổ chức sự kiện đặc biệt với chủ đề "Việt Nam tại Đức" nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức (1975-2020).

tapchihuongviet_treviet_vdKỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt

Kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển của Tạp chí Hương Việt, đồng thời hướng tới 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Đức. Tạp chí Hương Việt cùng các Hội đoàn người Việt phía Tây-Nam nước Đức đã tổ chức chương trình Lễ hội văn hoá Việt Nam - Hương Việt 2019.